#

TIẾN VIỆT EXPRESS – ĐƠN VỊ GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Đăng bởi Thùy Linh

14/03/2023 22:08

Khi bạn có nhu cầu cần gửi hàng đi nước ngoài, bạn cần tìm hiểu một số thông tin để việc gửi hàng trở thành chủ động hơn. Điều này sẽ giúp người gửi vừa tiết kiệm thời gian, chi phí, hàng được đi nhanh chóng , an toàn và không phát sinh sự cố nào ngoài ý muốn .

  1. Những mặt hàng được phép vận chuyển

  Đầu tiên bạn cần biết mặt hàng của mình muốn gửi đi liệu có được phép hay không. Theo thông tin khách quan trên thị trường trong ngành vận chuyển thì những mặt hàng được phép gửi đi các nơi như: Mỹ , Úc Canada , Singapore, Indonesia , Malaysia, Đài Loan , Nhật Bản , Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác thường sẽ là mặt hàng về thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng, quần áo, hàng thời trang ( không fake ) . Ở một số nước như Taiwan bạn vẫn có thể gửi được hàng đông lạnh, trái cây tươi, thực phẩm tươi.

  Ngoài ra, các mặt hàng gọn nhẹ như giấy tờ, tài liệu, sách vở hoặc hàng cồng kềnh như xe đạp, hàng dễ vỡ như đồ gốm, đồ sứ, gương, tranh ảnh đều có thể gửi đi an toàn nếu bảo quản tốt bằng kiện gỗ hay thùng xốp.

  tien-viet-express-don-vi-gui-hang-di-nuoc-ngoai-uy-tin-tai-ha-noi-1678806289.jpg

  2. Những mặt hàng bị cấm vận chuyển

  Không phải bất kể mặt hàng nào ở Việt Nam đều có thể gửi đi ra nước ngoài. Thường sẽ chia ra hai loại hàng cấm không được gửi đi nước ngoài, cụ thể như:

  Hàng không được gửi theo quy định của pháp luật

  Đây là mặt hàng chứa hàng cấm hoặc các loại hàng hóa gây nổ như pin , các loại dao kiếm hay vũ khí gây sát thương, tác động ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người dùng.

  Hàng không được gửi theo quy định của ngành vận chuyển

  Mặc dù hàng của bạn gửi đi không trái pháp luật, vẫn được thông hành tại Việt Nam như thịt , trứng sữa . Tuy nhiên, đối với những mặt hàng này việc bạn gửi đi các nước châu âu như Mỹ, Canada hay nhiều quốc gia khác đều không được chấp nhận. Dù là thực phẩm đông lạnh, hàng tươi sống hay khô đều không được chấp nhận đối với những mặt hàng này.

  3. Tìm hiểu về thuế nhập khẩu ( nếu có phát sinh )

  Tiền thuế nhập khẩu nghĩa là hàng của bạn sau khi đã thông quan, sang bên bất kỳ một quốc gia nào đó , ví dụ bạn gửi hàng đi Trung Quốc chẳng hạn. Người nhận hàng ở bên Trung Quốc có thể sẽ phải đóng thêm thuế nhập khẩu khi nhận hàng. Khi chúng ta nói đến từ “có thể” nghĩa là có khi sẽ đóng thuế, cũng có khi không cần phải đóng thuế , tùy vào loại hàng hóa , trị giá hàng và lượng hàng của lô hàng đó .

  Điều này phụ thuộc rất nhiều yếu tố khách quan từ bên ngoài, mà chủ yếu đến từ đơn vị cơ quan, lực lượng chức năng ở bên Trung Quốc . Do vậy khi tư vấn với khách hàng, các đơn vị vận chuyển thường sẽ nói là “có thể đóng thêm thuế nhập khẩu” chứ chưa chắc chắn bạn sẽ phải đóng thuế ( nếu phát sinh thuế nhưng không đáng kể )

  tien-viet-express-don-vi-gui-hang-di-nuoc-ngoai-uy-tin-tai-ha-noi-1-1678806320.jpg

  4. Tìm đơn vị uy tín để vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài tại Hồ Chí Minh , Cần Thơ , Hà Nội , Đà Nẵng , Hải Phòng ...

  Một điều cuối cùng và điều quan trọng nhất đó là hãy tìm một đơn vị uy tín nhất để việc gửi hàng, chuyển phát nhanh sang nước ngoài trở nên nhanh chóng thuận lợi và tiết kiệm nhất.

  Nếu bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín, trong trường hợp xảy ra bất kể sai sót gì thì chắc chắn người có lợi và người được bảo vệ quyền lợi đó chính là khách hàng - là người gửi. Hiện tại có một số đơn vị hỗ trợ 100% bảo hiểm hàng hóa nếu có xảy ra sai sót.

  Giữa thị trường ngành vận chuyển ở Việt Nam có rất nhiều đơn vị chị chuyên chuyển phát nhanh hàng đi nước ngoài, đặc biệt là trong ngành dịch vụ. Do vậy việc lựa chọn một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng.

  Tiến Việt Express – Là đơn vị được đánh giá là một trong những đơn vị gửi hàng quốc tế , vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín giá rẻ như đi Mỹ , Úc , Canada , Hàn Quốc , Nhật Bản , Đài Loan và nhiều quốc gia khác với chi phí hợp lý, có nhiều tiện ích như : miễn phí pick up nhận hàng tại nhà , miễn phí đóng gói hàng hóa cho khách , miễn phí thùng xốp , miễn phí hút chân không, miễn phí làm các loại thủ tục giấy tờ để hàng được thông qua một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  tien-viet-express-don-vi-gui-hang-di-nuoc-ngoai-uy-tin-tai-ha-noi-2-1678806358.jpg

  Bạn cầu gửi hàng đi nước ngoài, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên công ty của

  TIẾN VIỆT EXPRESS - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI NƯỚC NGOÀI

  Địa chỉ:

  - Chi nhánh Hà Nội: sô 11 NgÕ 9 ngách 24 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

  - Chi nhánh Hồ Chí Minh: 94 Thân Nhân Trung, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

  - Cần thơ: Số 151/29 Đường Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

  Hotline/Zalo/Viber: 0901 899 178 - 0901 937 466

  Call Center: 1900 299 293 EXT 101

  UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ RẺ

  Website: https://www.tienvietexpress.com/

  Thùy Linh
  Bạn đang đọc bài viết "TIẾN VIỆT EXPRESS – ĐƠN VỊ GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI UY TÍN TẠI HÀ NỘI" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục