#

Ứng dụng uy tín để vay 20 triệu với CMND

Đăng bởi Minh Trí

29/02/2024 16:35

OnCredit lừa đảo có thể nói là một trong những tin đồn được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là những khách hàng của chính OnCredit và những người tham gia vào thị trường tài chính Việt Nam. Nhưng liệu thông tin này có phải là sự thật? Nếu vậy thì mọi chuyện là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về câu trả lời xoay quanh tin đồn trên nhé!

  Giới thiệu về nền tảng OnCredit

  anh-chup-man-hinh-2024-02-29-luc-163242-1709199197.png

  Đầu tiên, để có một cái nhìn rõ ràng và bao quát hơn, thì chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu xem OnCredit là đơn vị gì và cách thức hoạt động ra sao.

  OnCredit là một nền tảng tài chính chuyên nghiệp với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kết nối người có nhu cầu với đối tác giải ngân phù hợp. Chỉ cần bạn có nhu cầu, OnCredit sẽ nhanh chóng giúp bạn tìm được nguồn vốn cần thiết một cách nhanh chóng.

  Với phương châm đặt khách hàng lên hàng đầu, đơn vị này luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng hoàn thành và xét duyệt hồ sơ một cách nhanh nhất để khách hàng có thể giải quyết khó khăn kịp thời. Chỉ cần bỏ ra 15 – 20 phút, bạn sẽ có thể nhận ngay cho mình số tiền mà bạn đang cần.

  Ngoài ra, OnCredit là một trong những đơn vị tư vấn tài chính khá nổi tiếng trong cộng đồng và được nhiều khách hàng tin dùng.

  Thông tin liên hệ:

  dieu-chinh-1710489327.jpg

   

  OnCredit có phải tín dụng đen không?

  Nếu như bạn là một người đã có tìm hiểu và biết về nền tảng này, hoặc đã từng vay OnCredit trước đây, thì bạn có thể dễ dàng thấy rằng:

  ●     Đây là một công ty được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam với giấy phép đăng ký kinh doanh và mã số thuế riêng nhằm đảm bảo về mặt pháp lý.

  ●     Là một trong những nền tảng tài chính được tin tưởng nhất hiện nay với hơn 23.000 hồ sơ đã được duyệt và hơn 1.300 hồ sơ đăng ký mới mỗi ngày.

  ●     Mức lãi suất của OnCredit cũng nằm trong quy định của pháp luật, dưới 20%/năm.

  Nhưng, vẫn tồn tại một vài hiểu lầm đã dẫn đến việc những tin đồn OnCredit cố ý lừa đảo khách hàng nổi lên trong thời gian gần đây, cụ thể như sau:

  Khách hàng chưa xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng

  Đây là một trường hợp khá phổ biến, nhiều khách hàng khi nhận được kết quả xét duyệt và ký hợp đồng vay, họ không đọc kỹ những chính sách, điều kiện và điều khoản vay được ghi trong hợp đồng, cũng như không nhận ra tầm quan trọng của việc đọc hiểu những thông qua trên. Điều này cũng một phần là do nhiều người đang cần vay tiền gấp nên không tham khảo kỹ lưỡng để tránh mất thời gian.

  Vì các khoản vay OnCredit và đối tác là dạng tín chấp nên bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao, kèm theo đó là các khoản phí đi kèm. Nếu trễ hạn, bạn sẽ bị tính thêm phí phạt. Do đó, nhiều người bỗng dưng thấy số tiền họ phải thanh toán khi đến kỳ hạn lại cao hơn những gì ban đầu họ thấy.

  Chúng ta có thể kết luận rằng, giao dịch có hợp đồng là theo sự tự nguyện của 2 bên ký kết với nhau và sự hiểu lầm này phần nhiều là đến từ người vay vì đã không đọc kỹ những gì được ghi bên trong hợp đồng. Chúng tôi khuyến khích mọi khách hàng hãy đọc thật kỹ hợp đồng vay, không chỉ tại OnCredit mà tại bất kỳ đơn vị nào mà bạn tham gia.

  Bị đối tượng giả mạo lừa đảo

  Bên cạnh lý do trên, một nguyên nhân khác đó chính là gặp phải đối tượng giả danh OnCredit để lừa đảo. Hãy hết sức thận trọng nếu nhận được bất cứ cuộc gọi nào báo là nhân viên OnCredit, để cho chắc chắn bạn có thể gọi lên tổng đài để nhờ hỗ trợ.

  Các điều kiện để vay tiền tại OnCredit

  anh-chup-man-hinh-2024-02-29-luc-163258-1709199197.png

  Để được hỗ trợ kết nối với nguồn tài chính phù hợp, bạn cần phải thỏa mãn những tiêu chí sau đây:

  ●     Là một công dân Việt Nam hợp pháp;

  ●     Có độ tuổi từ đủ 18 trở lên cho đến 60 tuổi;

  ●     Có một công việc và một nguồn thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu/tháng;

  ●     Đang sống và làm việc tại Việt Nam;

  ●     Có một tài khoản ngân hàng đứng tên chính chủ trùng với thông tin của người đăng ký vay, tạo thuận tiện cho việc nhận giải ngân từ đối tác của OnCredit.

  ●     Có một số điện thoại cá nhân để vừa đăng ký tài khoản vừa tiện cho việc liên lạc giữa đôi bên.

  Những đánh giá về dịch vụ vay tiền tại OnCredit

  Hãy xem qua một vài ưu điểm và nhược điểm của app vay tiền OnCredit nhé!

  Ưu điểm

  ●     Không yêu cầu giấy tờ phức tạp như khi đăng ký tại ngân hàng mà chỉ cần CMND/CCCD.

  ●     Không cần người bảo lãnh khoản vay.

  ●     Hạn mức tối đa lên đến 20 triệu đi kèm thời hạn thanh toán từ 91 – 182 ngày.

  ●     Mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối.

  ●     Cho phép khách hàng thanh toán khoản vay thông qua nhiều cách thức khác nhau: Chuyển khoản ngân hàng, qua trung gian MoMo hay nộp tiền trực tiếp tại Viettel Post.

  ●     Thủ tục đơn giản và quy trình nhanh chóng, giúp người vay nhận ngay số tiền mong muốn chỉ sau 20 – 30 phút khi nhận được kết quả xét duyệt.

  ●     OnCredit hỗ trợ 24/7, khách hàng có thể đăng ký bất cứ khi nào thuận tiện nhất.

  ●     Ưu đãi khoản vay đầu với lãi suất 0%.

  Nhược điểm

  ●     Vì OnCredit là dịch vụ trung gian nên khi thanh toán, bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản phí dịch vụ nhất định.

  ●     Khoản vay đầu của khách hàng chỉ thường nằm ở mức 500k – 4 triệu đồng.

  ●     Lãi suất khá cao nhưng vẫn nằm trong mức cho phép của pháp luật (dưới 20%/năm).

  Chi tiết quy trình đăng ký vay tiền tại OnCredit

  Dưới đây sẽ là các bước để một khách hàng có thể đăng ký vay tại OnCredit một cách dễ dàng:

  1.    Đăng ký khoản vay

  Nếu như bạn là một khách hàng mới đăng ký lần đầu, thì bạn phải tạo một tài khoản OnCredit để thực hiện việc đăng ký.

  Nếu như bạn đã từng vay và có sẵn tài khoản khách hàng thì chỉ cần đăng nhập và chọn kỳ hạn cũng như hạn mức muốn vay theo nhu cầu.

  2.    Chờ xác nhận

  Khi đã hoàn tất mọi hướng dẫn và nộp hồ sơ, nhân viên của OnCredit sẽ liên hệ với bạn để xác nhận lại thông tin khoản vay.

  3.    Đợi xét duyệt

  Sau đó, kết quả xét duyệt sẽ được gửi bằng SMS về số điện thoại đã đăng ký. Bạn chỉ việc đăng nhập vào trang chủ và ký hợp đồng vay.

  4.    Nhận tiền giải ngân từ đối tác

  Sau đó, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân từ đối tác của OnCredit về thẳng tài khoản ngân hàng.

  Hướng dẫn các bước thanh toán khoản vay OnCredit

  anh-chup-man-hinh-2024-02-29-luc-163304-1709199197.png

  Hãy sử dụng khoản vay đúng mục đích và nhớ thời hạn thanh toán để chuẩn bị nguồn tiền đủ để chi trả khoản vay, tránh tình trạng trễ hạn bạn nhé!

  Khách hàng vay tại OnCredit sẽ được hỗ trợ thanh toán khoản vay của mình theo các cách sau đây:

  ●     Thông qua chuyển khoản ngân hàng

  Khách hàng có thể thực hiện chi trả cho OnCredit theo thông tin như sau:

  ⮚      Ngân hàng Techcombank – CN Gia Định

  ⮚      Tên: Công ty TNHH Dịch Vụ Lộc Tín

  ⮚      STK: 19039852736989

  ⮚      Nội dung: Họ tên-Số hợp đồng

  ●     Thông qua ví điện tử MoMo

  ●     Thông qua Viettel Post

  Kết luận

  Như vậy, chúng ta đã cùng đi tìm hiểu xong về OnCredit cũng như về lời đồn xoay quanh việc OnCredit lừa dối khách hàng. Dù rằng các giải pháp tài chính online là một cứu cánh rất kịp thời và đơn giản, nhưng đừng vì vậy mà lơ là cảnh giác. Chúng tôi hy vọng bài viết này là nguồn tham khảo cho bạn về dịch vụ vay OnCredit và đối tác của họ. Chúc bạn vay tiền thành công!

  Minh Trí
  Bạn đang đọc bài viết "Ứng dụng uy tín để vay 20 triệu với CMND" tại chuyên mục TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục