#

Phúc Lộc Thọ Fruits – Địa chỉ phân phối trái cây nhập khẩu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Đăng bởi Thùy Dung

27/09/2022 11:15

Phúc Lộc Thọ Fruits là nhà cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu uy tín tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Với sứ mệnh mang đến cho các bạn hàng những sản phẩm trái cây ngoại nhập với chất lượng tốt nhất và đơn giá cạnh tranh nhất.

   

  phuc-loc-tho-fruits-1664251939.jpg

  Phúc Lộc Thọ Fruits là thương hiệu của Công ty TNHH hoa quả Phúc Lộc Thọ. Lĩnh vực chính của công ty là kinh doanh trái cây nhập khẩu tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên về hoa quả nhập khẩu như : táo, nho , lê , cherry, cam, quýt, hồng… từ các nước: Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, Nam Phi, Hàn Quốc, Nhật Bản. Các loại quả được Phúc Lộc Thọ Fruits nhập từ những thương hiệu trái cây đã đươc kiểm chứng trên thế giới. Nguồn gốc sản phẩm luôn rõ ràng, có khả năng truy xuất nguồn gốc với đầy đủ thông tin và chứng nhận, chứng chỉ, xuất xứ theo quy định.

  phuc-loc-tho-fruits-1-1664251964.jpg

  Với tiêu chí hoạt động của Phúc Lộc Thọ Fruits là luôn mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm trái cây nhập khẩu chất lượng, an toàn, bổ dưỡng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các loại hoa quả tại Phúc Lộc Thọ Fruits được nhập khẩu với giá tốt nhất để các bạn hàng, cửa hàng kinh doanh khi nhập về bán có doanh thu cao và chất lượng hoa quả được đảm bảo tốt nhất. Chính vì vậy, kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, Phúc Lộc Thọ Fruits luôn nhận được sự tin tưởng của các bạn hàng.

  phuc-loc-tho-fruits-2-1664251982.jpg

  Trái cây nhập khẩu từ lâu đã luôn là một trong những trái cây phổ biến rất được ưa chuộng cũng như không thể thiếu trong các bữa ăn hằng ngày của người tiêu dùng nhờ sở hữu cho mình những hương vị vô cùng thơm ngon, đặc trưng mà có lẽ không nơi nào khác có được. Tuy nhiên khi nhắc đến hoa quả tươi nhập khẩu nhiều người sẽ nghĩ giá bán sẽ cao, người tiêu dùng khó tiếp cận nhưng thực tế cho thấy điều ngược lại tại Phúc Lộc Thọ Fruits. Hầu hết các loại hoa quả tươi nhập khẩu được phân phối tại Phúc Lộc Thọ Fruits đều sở hữu mức giá cực kỳ hấp dẫn và phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số người tiêu dùng

  phuc-loc-tho-fruits-3-1664252006.jpg

  Khi đến với Phúc Lộc Thọ Fruits, các bạn hàng có thể chọn mua sỉ được đa dạng các loại sản phẩm trái cây nhập khẩu tươi ngon với mức giá bán phải chăng nhất trên thị trường. Đặc biệt, Phúc Lộc Thọ Fruits có đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, giao hàng nhanh chóng với quy trình giao hàng tận nơi, gửi hàng tỉnh tận nơi và làm việc 24/7.

  phuc-loc-tho-fruits-4-1664252027.jpg

  Các sản phẩm tại Phúc Lộc Thọ Fruits được bảo quản tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng với 2 kho lạnh đạt tiêu chuẩn tại Khu công nghiệp Sóng Thần và quận Gò Vấp, mang lại cho khách hàng những sản phẩm trái cây tươi ngon, chất lượng.

  Trong thời gian tới, Phúc Lộc Thọ Fruits sẽ không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng các mặt hàng hoa quả, hướng tới là đơn vị cung cấp sỉ trái cây nhập khẩu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh và trên cả nước. Với chất lượng và giá cả tương xứng, Phúc Lộc Thọ Fruits phấn đấu trở thành thương hiệu chuyên cung cấp trái cây nhập khẩu tươi ngon tốt nhất được các bạn hàng yêu mến.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH hoa quả Phúc Lộc Thọ

  Địa chỉ: 496/1 Dương Quảng Hàm, Phường 6, quận Gò Vấp, TP.HCM

  Điện thoại: 0936 268 545

  Website: https://phuclocthofruits.com/

  Thùy Dung
  Bạn đang đọc bài viết "Phúc Lộc Thọ Fruits – Địa chỉ phân phối trái cây nhập khẩu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục