#

Gạt mưa Heyner Germany – Sự lựa chọn hoàn hảo cho xế hộp nhà bạn

Đăng bởi THU DUNG

07/03/2024 11:11

Gạt mưa Heyner Germany là một trong những thương hiệu gạt mưa cao cấp, công nghệ hàng đầu châu Âu với đa dạng các loại gạt mưa phù hợp cho mọi dòng xe tại Việt Nam.

  Heyner Germany là nhà sản xuất phụ tùng và phụ kiện ô tô lớn ở Đức, chuyên về sản xuất gạt mưa. Được thành lập từ năm 1993, đến nay Heyner đã có mặt trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm gạt mưa Heyner luôn mang đến chất lượng cao và được tin dùng trên toàn thế giới.

  Một đại lý phân phối sản phẩm Heyner thay thế cần gạt mưa cho ô tô.

  Một đại lý phân phối sản phẩm Heyner thay thế cần gạt mưa cho ô tô.

  Tại Việt Nam, gạt mưa Heyner được nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Carcam Việt Nam. Hiện nay, Carcam Việt Nam đang phân phối 5 loại gạt mưa Heyner Germany gồm: 3 loại gạt mưa phía trước (Heyner Special Nano, Heyner Hybrid, Heyner Super Flat) và 2 loại gạt mưa sau (Heyner Rear Classic, Heyner Rear Flat).

  Kho gạt mưa tại Storkow, Đức luôn có tới 2 triệu đơn vị sản phẩm.

  Kho gạt mưa tại Storkow, Đức luôn có tới 2 triệu đơn vị sản phẩm.

  Sở hữu công nghệ hàng đầu của Đức, gạt mưa Heyner có nhiều đặc điểm nổi bật như: gạt mưa Heyner là sự kết hợp của 2 công nghệ hybrid và khí động học của Flash Balken Wischer để đem lại hiệu suất lau tối ưu.

  Các loại gạt mưa Heyner sản xuất lưỡi gạt ứng dụng công nghệ phủ nano grafit giúp độ bền được kéo dài hơn rất nhiều, đặc biệt là thời tiết ở Việt Nam nắng, nóng, bụi.

  Nhờ sự tiếp xúc hoàn hảo của lưỡi gạt mưa với kính chắn gió, gạt mưa Heyner vừa có khả năng làm sạch sâu, vừa có tính ổn định cao, thanh gạt không bị rung lắc khi xe di chuyển với tốc độ cao hay bị áp lực bởi lực gió lớn.

  Độ bền của gạt mưa Heyner Special đã được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm Detroit Testing Laboratory, Inc. U.S.A với 1.500.000 lần gạt sạch.

  Gạt mưa Heyner có khả năng phù hợp và thay thế cho hầu hết các loại xe có mặt tại thị trường Việt Nam nhờ hỗ trợ nhiều khớp nối Adapter.

  Giao diện tra cứu và chọn mua cần gạt mưa trên website Heyner Việt Nam.

  Giao diện tra cứu và chọn mua cần gạt mưa trên website Heyner Việt Nam.

  Các sản phẩm gạt mưa Heyner Germany hiện được bày bán tại các gara, cửa hàng chăm sóc xe và nội thất ô tô trên toàn quốc. Đồng thời sản phẩm cũng được bán thông qua các các kênh online và các sàn giao dịch điện tử để đến gần hơn với khách hàng của mình.

  Hiện nay trên website của hãng Heyner Germany đã tích hợp tính năng tra cứu, dữ liệu trên website của hãng tổng hợp cần gạt mưa của gần 1.000 dòng xe các đời lưu hành tại Việt Nam, giúp người dùng thuận tiện tra cứu và đặt hàng.

  Trong phần mô tả sản phẩm, hãng này cũng tích hợp video hướng dẫn cụ thể cách tháo và lắp sản phẩm gạt mưa Heyner Germany, giúp người dùng có thể tìm mua chính xác loại gạt mưa phù hợp với chiếc xe của mình.

  Theo đại diện của Carcam Việt Nam chia sẻ: “Một số gara, cửa hàng chăm sóc xe và nội thất ô tô cho biết, trước đây họ chỉ chủ tâm vào gói nâng cấp lớn đem lại lợi nhuận cao như đồ điện tử nhưng từ năm ngoái, kinh tế bắt đầu eo hẹp, lượng khách giảm dần nên họ thấy việc nhập gạt mưa vào bán và lắp thay cho khách hàng rất là ổn định, vì đây là sản phẩm thay thế định kỳ”.

  Đại diện Carcam Việt Nam cũng cho biết rằng số lượng đơn hàng từ các cửa hàng nội thất ô tô, gara và chăm sóc xe cũng tăng lên đáng kể. Theo xu thế mua hàng online nên các đơn hàng trên trang https://heynervietnam.vn cũng tăng rất đều.

  Quý khách hàng muốn tìm hiểu về sản phẩm, vui lòng liên hệ để nhận tư vấn sản phẩm phù hợp.

  Thông tin liên hệ:

  Công ty TNHH thương mại và xuất nhập khẩu Carcam Việt Nam

  Địa chỉ: Số 15 Ngõ 29 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

  Văn phòng TP.HCM: Số 95 đường Bờ bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, TP.HCM

  Website: https://heynervietnam.vn/

  Bạn đang đọc bài viết "Gạt mưa Heyner Germany – Sự lựa chọn hoàn hảo cho xế hộp nhà bạn" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục