#

DiaSure - Sữa non cho người tiểu đường

Đăng bởi THU DUNG

27/12/2021 09:33

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sữa cho người bệnh tiểu đường, từ sữa nội - trong nước, cho đến sữa nhập ngoại. Trong đó, sữa non tiểu đường Diasure được đánh giá cao.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sữa cho người bệnh tiểu đường, từ sữa nội - trong nước, cho đến sữa nhập ngoại. Trong đó, sữa non tiểu đường Diasure được đánh giá cao.

  DiaSure - Sữa non cho người tiểu đường - Ảnh 1.

  Sữa có vị ngọt tự nhiên từ đường Isomalt, không gây tăng đường huyết

  Ngoài thành phần chính là sữa non từ bò NewZealand bổ dưỡng, sản phẩm còn chứa tới hơn 36 loại vitamin và khoáng chất như: vitamin B, B1, B2, B12, vitamin E, canxi, omega… Nhờ đó, việc duy trì sử dụng 1 - 2 cốc sữa hằng ngày, sẽ giúp bổ sung các dưỡng chất cần thiết, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ bảo vệ cơ thể người bệnh khỏi các vi khuẩn gây hại. Đồng thời hỗ trợ hạ đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

  Một chế độ ăn kết hợp sử dụng sữa non tiểu đường sẽ khiến việc ăn kiêng của người bệnh trở nên thoải mái hơn. Vừa hỗ trợ hạ đường huyết, vừa đảm bảo đủ dinh dưỡng.

  Thấu hiểu tâm lý của người bệnh tiểu đường khi phải kiêng khem đồ ngọt. Sản phẩm rất thông minh khi sử dụng đường Isomalt – một loại đường từ củ cải đường, có vị ngọt tự nhiên, dễ chịu. Vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể thưởng thức một cách thơm ngon mà đường huyết có thể không tăng.

  DiaSure - Sữa non cho người tiểu đường - Ảnh 2.

  Người bệnh tiểu đường có thể tin tưởng lựa chọn Diasure

  Địa chỉ: Số 2, ngõ 112 Nam Dư, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

  Hotline tư vấn( miễn phí): 1900 9216

  Sản xuất tại: Công ty Cổ phần thực phẩm NANOFOOD

  Địa chỉ: Đồng Vàng, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội

  Bạn đang đọc bài viết "DiaSure - Sữa non cho người tiểu đường" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục