#

Bay thẳng đến Busan (Hàn Quốc) dễ dàng cùng Vietjet

06/07/2022 12:50

(Chinhphu.vn) - Ngày 1/7, Vietjet trở lại thành phố biển Busan (Hàn Quốc) với đường bay Hà Nội - Busan.

  Bên cạnh các đường bay đến Seoul, du khách sẽ có thêm lựa chọn bay giữa Busan – Hà Nội với 3 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Tư, Sáu và Chủ Nhật. Vietjet sẽ tăng lên 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày từ 12/7. 

  Giá vé bay Việt Nam – Hàn Quốc cùng Vietjet hiện đang hấp dẫn chưa từng có với chỉ từ 280.000 đồng một lượt. 

  Vé được mở bán cùng nhiều chương trình khuyến mãi mỗi ngày, "bay trước - trả sau" dễ dàng với chỉ 3 phút đăng ký trực tuyến tại website www.vietjetair.com, trên ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) hoặc tại các phòng vé và đại lý trên toàn quốc và quốc tế. Đặc biệt, khi đặt vé và thanh toán toán qua Vietjet SkyClub, khách hàng sẽ được miễn phí phí thanh toán.

  Để phục vụ nhu cầu du lịch, học tập và làm việc của người dân, du khách giữa Việt Nam và Hàn Quốc, thời gian tới Vietjet sẽ tiếp tục mở rộng mạng bay  với đường bay Nha Trang, Đà Nẵng -  Busan.

  PT


  Bạn đang đọc bài viết "Bay thẳng đến Busan (Hàn Quốc) dễ dàng cùng Vietjet" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0945.336.600) hoặc gửi về địa chỉ email (Vanphong.phapluatngaynay@gmail.com).  

  Cùng chuyên mục