#

[INFOGRAPHIC] Việt Nam lọt top 7 điểm đến cho người nước ngoài

16/07/2022 20:01

Theo báo cáo Expat Insider 2022 do tổ chức Internations công bố, Việt Nam nằm trong top 7 nơi tốt nhất dành cho người nước ngoài đến làm việc và sinh sống.

  Theo đó, InterNations đã tiến hành khảo sát với sự tham gia của 11.970 lao động đang làm việc ở 52 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các hạng mục được khảo sát bao gồm: Chất lượng cuộc sống , ổn định cuộc sống, công việc, tài chính cá nhân và nhu cầu thiết yếu.

  Trong bảng xếp hạng năm nay, Mexico dẫn đầu thế giới là nơi lý tưởng nhất cho người nước ngoài đến làm việc. Các điểm đến khác tại châu Á trong top 10 bao gồm Indonesia (hạng 2), Đài Loan (hạng 3), UAE (hạng 6), Thái Lan (hạng 8) và Singapore (hạng 10).

  [INFOGRAPHIC] Việt Nam lọt top 7 điểm đến cho người nước ngoài - Ảnh 1.

  Kết quả khảo sát cho thấy, Việt Nam hiện đang xếp hạng 7 toàn cầu về nơi làm việc tốt nhất cho người nước ngoài. Theo InterNations, Việt Nam được đánh giá là xuất sắc về hạng mục tài chính cá nhân, đứng hạng nhất trong danh sách các nước khảo sát.

  Trước đó, Tạp chí du lịch nổi tiếng Canada là The Travel vừa công bố danh sách 10 điểm đến thích hợp nhất cho thế hệ "du mục kỹ thuật số" hay còn được gọi với cụm từ "Digital Nomads," trong đó Việt Nam xếp thứ 8/10 những quốc gia được nêu tên trong danh sách này.

  Top 10 điểm đến được các du khách bình chọn bao gồm các nước: Serbia, Colombia, Đức, Cộng hòa Estonia, Sri lanka, Iceland, Mexico, Việt Nam, Indonesia và Thái Lan.

  Việt Nam là một đất nước yên bình, con người thân thiện, thời tiết hiền hòa, dễ dàng giúp con người cân bằng giữa công việc và thư giãn.

  Bạn đang đọc bài viết "[INFOGRAPHIC] Việt Nam lọt top 7 điểm đến cho người nước ngoài" tại chuyên mục ĐẦU TƯ. Mọi bài vở cộng tác xin gọi hotline (0945.336.600) hoặc gửi về địa chỉ email (Vanphong.phapluatngaynay@gmail.com).  

  Cùng chuyên mục