#

xMetaCene: Sản Phẩm Mới Trong Hệ Sinh Thái Game Blockchain MetaCene, Hợp Tác Kỳ Vọng Với Mantle

Đăng bởi FDI

18/06/2024 08:33

MetaCene, dự án game MMORPG blockchain đã gây tiếng vang lớn trên toàn cầu, vừa công bố phát hành mini-game xMetaCene trong hệ sinh thái của mình và hợp tác cùng Mantle.

  xmetacene1-1718674358.png

  xMetaCene là mt trò chơi P2E dng mini, mt tin ích m rng dành cho Chrome, thuc h sinh thái MetaCene, đã chính thc ra mt trên Mantle t tháng 6 năm 2024. Trò chơi hin đã m ca cho Mùa 2, mang đến tri nghim trên web, loi b các rào cn truyn thng ca trò chơi Web3 và to điu kin cho ngưi chơi d dàng tiếp cn vi thế gii game Web3.

  Ngưi chơi s đưc thưng thc các nhim v mi hp dn, phn thưng t "Wheel of Fortune" và qu gii thưng lên đến 200,000 $MNT t Mantle cùng 3,000,000 token tMAK. Hơn na, ngưi chơi còn có th nhn đưc các li ích đc quyn trong h sinh thái MetaCene, bao gm NFT trong trò chơi, máy khai thác và các phn thưng đc bit khác.

  Đ tri nghim ngay, bn có thti tin ích m rng xMetaCene ti đây (mã: MC2024).

  Mùa 1 ca xMetaCene đã thu hút hơn 210,000 ngưi chơi t khp nơi trên thế gii và nhanh chóng tr nên ni tiếng. S thành công ca mùa đu tiên chng t sc hút ca ngh thut pixel hoài c, các nhim v lôi cun và gameplay nhp vai, cùng vi các phn thưng thc tế đã mang li thành công rng rãi cho trò chơi này.

  Đến ngày 16 tháng 6 năm 2024, ch sau vài ngày ra mt, xMetaCene đã đt hơn 180,000 ngưi chơi và x lý hơn 1,370,000 giao dch trên chui, cho thy s chào đón nng nhit ca cng đng đi vi tri nghim game Web3 đc đáo này. Vi khi đu mnh m t minigame trong h sinh thái như vy, MetaCene d kiến s tiếp tc thành công trong lĩnh vc game Web3.

  xmetacene2-1718674381.png

  MetaCene đưc ươm to bi MixMarvel đng thi là đi tác chiến lưc cho s phát trin ca d án. MetaCene cũng đã đưc chn tham gia chương trình ươm to ca Binance Labs. Ngoài ra, đáng chú hơn, game đưc thành lp bi các chuyên gia vi hơn 20 năm kinh nghim t các công ty hàng đu như Shanda Games, Blizzard và Perfect World.

  S thành công ca xMetaCene m ra cánh ca cho nhiu ngưi chơi hơn tham gia vào các d án MetaCene trong tương lai, đng thi khng đnh v thế ca MetaCene như mt d án tiên phong trong ngành game blockchain.

  Đ biết thêm thông tin, vui lòng truy cpwebsite ca MetaCene.

  Bạn đang đọc bài viết "xMetaCene: Sản Phẩm Mới Trong Hệ Sinh Thái Game Blockchain MetaCene, Hợp Tác Kỳ Vọng Với Mantle" tại chuyên mục XU HƯỚNG. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục