#

Du Thiên, Đạt Villa trao tặng nhà nhân đạo tại Phú Thọ

Đăng bởi FDI

31/05/2023 18:00

Sáng ngày 29/5, ca sỹ Du Thiên, Tiktoker Đạt Villa, CEO Đặng Quốc Anh, Công ty Cổ phần Quốc tế T-AB Group và các mạnh thường quân đã phối hợp với Mặt trận Tổ quốc xã Tân Phú, Hội chữ thập đỏ huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ tổ chức khánh thành, trao tặng nhà nhân đạo trị giá 150 triệu đồng cho chị Phùng Thị Nhiền – trú tại khu 2A, xã Tân Phú.

  Gia đình chị Phùng Thị Nhiền là hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở. Chồng mất sớm, vai trò trụ cột gia đình khoác lên đôi vai chị. Kinh tế chủ yếu dựa vào việc làm thuê tại xưởng bóc ván gần nhà để lo cuộc sống cơm áo hằng ngày. Hoàn cảnh càng thêm khốn khó bởi hàng tháng chị còn phải lo tiền chạy chữa căn bệnh huyết tán (bệnh tan máu bẩm sinh) của bản thân mình. Xuất phát từ thực tế đó, Ca sỹ Du Thiên, Tiktoker  Đạt Villa, CEO Đặng Quốc Anh, Công ty Cổ phần Quốc tế T-AB Group và các mạnh thường quân đã phối hợp với địa phương xây tặng “nhà nhân đạo” cho gia đình chị với kinh phí 150 triệu đồng.

  tan-son-phu-1-1685522683.png

  Sau gần 2 tháng thi công, ngôi nhà với 150m2 đã được xây dựng hoàn thiện, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khác, 01 bếp và nhà vệ sinh. Việc khởi công xây dựng nhà nhân đạo cho gia đình chị Phùng Thị Nhiền là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tình cảm của ca sỹ Du Thiên, Tiktoker  Đạt Villa, CEO Đặng Quốc Anh, Công ty Cổ phần Quốc tế T-AB Group, các mạnh thường quân và chính quyền địa phương. Qua đó góp phần giảm bớt khó khăn, động viên tinh thần và giúp họ có nhà ở kiên cố, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  tan-son-phu-2-1685522712.png

  Ca sỹ Du Thiên luôn tâm niệm một điều, yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi. Cái gì là giá trị thật thì nó mãi là giá trị thật. Anh cho biết “Thiên ko giàu tiền nhưng sống tử tế và giàu tình cảm, biết sẻ chia. Ngoài kia có đầy những người yêu, kẻ ghét. Người nói nọ, kẻ dè bỉu thế kia về mình...Ko thử đặt mình vào vị trí của Thiên. Ko tìm hiểu nguồn gốc dẫn đến sự việc mà đã té nước theo mưa vào phán xét mình cứ như họ là thánh nhân ý.  Nhưng đó là việc của họ. Mình ko sinh ra để làm vừa lòng tất cả. Việc của mình là sống chuẩn, sống tử tế, biết yêu thương, chia sẻ... Và quan trọng nhất là mình thấy hạnh phúc, vui, tự hào với những gì mình đã làm được, hãy tiếp tục cho đi rồi cuộc đời sẽ bù đắp cho tất cả mọi người”

  tan-son-phu-3-1685522726.png

  Được biết, trong thời gian tới, Ca sỹ Du Thiên, Tiktoker  Đạt Villa, CEO Đặng Quốc Anh, Công ty Cổ phần Quốc tế T-AB Group sẽ thực hiện các chương trình thiện nguyện ý nghĩa nhằm giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn, trong đó một phần kinh phí hỗ trợ sẽ được trích từ doanh thu thương hiệu nước hoa T-AB Paris của Ca sỹ Du Thiên, Tiktoker  Đạt Villa, CEO Đặng Quốc Anh và Công ty Cổ phần Quốc tế T-AB Group.

  Hà Dung

  Bạn đang đọc bài viết "Du Thiên, Đạt Villa trao tặng nhà nhân đạo tại Phú Thọ" tại chuyên mục THỜI SỰ. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)