#

Câu Chuyện Thương Hiệu Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Bsuc

Đăng bởi THU DUNG

29/01/2021 16:13

Mr Tuấn sinh ra tại gia đình có truyền thống nghề mộc, từ nhỏ đã làm mộc khi ông tốt nghiệp kiến trúc sư ông liền tham gia vào ngành nội thất hơn 8 năm, cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất nội thất và nhận được sự khen ngợi từ các khách hàng và đồng nghiệp

  Với sự thăng hoa của sự nghiệp, với tư cách là một người cha, ông nhận ra rằng mình đã bận rộn với sự nghiệp trong nhiều năm mà bỏ bê sự trưởng thành của các con.

  ban-1-1611911502.jpg

  Bất cứ khi nào ông ấy nhìn thấy con của mình và những đứa trẻ đang ngồi học trên bàn, tư thế ngồi nghiêng không đúng tư thế của con khiến ông ấy lo lắng về sự tăng trưởng và phát triển của đứa trẻ. Ông luôn suy nghĩ “Làm thế nào tôi có thể có những sản phẩm thông minh, hữu ích và ngăn chặn được các tư thế ngồi sai của trẻ giúp các ba mẹ phụ huynh yên tâm và các bé có thể phát triển hình thể tốt, các bé hứng thú chăm ngoan học tập?”

  ban-2-1611911502.jpg

  Ông quyết định nghiên cứu bộ bàn học phù hợp cho trẻ em học tập và đồng hành cùng sự phát triển lành mạnh của trẻ. Trách nhiệm và sự kiên trì này bắt nguồn từ trách nhiệm, sự bền bỉ, và tình yêu con trẻ. Ông tìm kiếm các sản phẩm, các thiết kế và tìm hiểu các nhà sản xuất uy tín nhất thế giới.

  Vào vào năm 2018 ông đã thành lập công ty cổ phần TM và SX Jidu Việt Nam và xây dựng thương hiệu bàn học thông chống gù Bsuc với hệ thống hơn 20 showroom trên toàn quốc mang những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất tới tất cả các gia đình trên toàn quốc. Hy vọng sẽ bảo vệ hiệu quả thị lực và hệ xương sống lưng của trẻ em, để mọi trẻ em đều có thể lớn lên khỏe mạnh và đạt được nhiều thành công trong học tập.

  ban-3-1611911502.jpg

  Mong muốn con mình trở thành nhân tài và ngăn chặn các căn bệnh học đường là mong muốn chung của các bậc cha mẹ trên khắp thế giới vì lý do này, ông đã không ngừng lỗ lực và phát triển sản phẩm bàn học thông minh với sứ mệnh “Chắp cánh thế hệ tương lai!”

  Bsuc không chỉ đạt được sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực bàn học thông minh mà còn hình thành nên một nền văn hóa doanh nghiệp vững mạnh. Bởi vì những gì Bsuc biết rõ rằng tài nguyên sẽ cạn kiệt và chỉ có văn hóa mới tồn tại được. Trong điều kiện nguồn lực vật chất hạn hẹp, chỉ có dựa vào nguồn lực văn hóa, sức mạnh văn hóa tinh thần thì mới có thể vượt qua khó khăn và vươn lên phát triển.

  ban-4-1611911502.jpg

  TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

  Tạo dựng thương hiệu hàng đầu về nội thất & thiết bị giáo dục thông minh tại Việt Nam.

  Nhiệm vụ của chúng ta

  Dẫn đầu về sự tiến bộ của ngành và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ!

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Chính trực, biết cảm ơn, đổi mới và đôi bên cùng có lợi

  Liêm chính

   Quản lý liêm chính, lấy uy tín làm đầu

  Tri ân

  Cảm ơn khách hàng, hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng

  Đổi mới

  Tiên phong và đổi mới, tiếp tục cải tiến

  Đôi bên cùng có lợi

  Tạo và xây dựng cùng nhau và chia sẻ cùng nhau

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT JIDU VIỆT NAM

  Bạn đang đọc bài viết "Câu Chuyện Thương Hiệu Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận Bsuc" tại chuyên mục DOANH NGHIỆP - DOANH NHÂN. Mọi bài vở cộng tác, viết đăng PR liên hệ điện thoại  0945336600  hoặc địa chỉ email (nguyenhoang.us@gmail.com)

  Cùng chuyên mục